ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับบริษัท

เราเป็นดีลเลอร์ใหญ่ที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์สินค้าเครื่องมือช่าง ชั้นนำต่างๆ มากมายเช่น TOTAL, BOSCH, MAKITA, ZINSANO, WELPRO, MITSUBISHI PUMA,HITACHI, ฯลฯ เป็นต้น ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าแรกๆ ของประเทศด้วยบริการที่ รวดเร็ว ฉับไวราคาที่ได้มาตรฐาน  พร้อมทั้งทีมงานที่มีความรับผิดชอบและประสบการณ์สูง ที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ในการให้บริการเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าโดยเปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด และจัดส่งสินค้าให้กับผู้ใช้บริการทุกจังหวัดทั่วประเทศ

ดีคากีร่า สนุกกับเรื่องบ้านทำให้ชีวิตง่ายขึ้น

Decakila (ดีคากีร่า) เป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน ที่มาจากประเทศสเปนมาตรฐานระดับโลก ผลิตภัณฑ์ของดีค่ากีร่า มีหลากหลายประเภท ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวก ทำให้ชีวิตง่ายและสนุกขึ้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Decakila ได้จับมือร่วมกับบริษัท Total โททอลเครื่องมือช่างคุณภาพ ขยายฐานตลาดเดิมจากในประเทศสเปนและฝั่งยุโรป ให้ขายไปทั่วโลกมากกว่า 180 ประเทศ

ในประเทศไทย Decakila ได้ร่วมมือกับ Super Tools แบรนด์ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ช่างอย่างครบวงจร ภายใต้ บริษัท เครื่องมือร่ำรวย จำกัด